Chuyên mục
In Decal In Hình Lên Áo May Đồng Phục Giá Rẻ

In Logo Lên Áo Thun Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại TP. HCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành in ấn nói chung và in ấn trên vải nói riêng, với cơ sở vật chất hiện đại, quy trình kép kín cùng đội ngủ công nhân viên tuổi trẻ tay nghề cao, cùng khát khao nghề nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ In Logo Lên Áo Thun Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại TP. HCM.

in ao thun theo yeu cau gia re tai tp hcm

Vì sao nên chọn chúng tôi?

  • Sử dụng mực in cao cấp, chính hảng, bền màu không độc hại.
  • Quy trình khép kín đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất
  • Nhân lực tuổi trẻ tay nghề cao và khát khao cống hiến
  • Đảm bảo thời gian tiến độ giao hàng.
in ao thun dong phcu tai tp hcm
In Áo Thun Đồng Phục tại TP HCM

Vì thế chúng tôi tự hào giới thiêu dịch vụ In Logo Lên Áo Thun Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại TP.HCM. Chúng tôi có quy trình và tiêu chuẩn khắc khe để cho ra sản phẩm in chất lượng đảm bảo, uy tín, lấy khách hàng là trọng tâm.

Chúng tôi xin giới thiệu một số loại hình In Áo thun cơ bản như sau:

  • In Lụa: Là loại in phổ thông nhất, giá thành rẻ, thời gian sản xuất nhanh ứng dụng nhiều cho in đồng phục sự kiện, in đồng phục công nhân. 

 

 

  • In Nổi: là kiểu in tương đồng như in lụa nhưng có cho thêm thành phần để hình in được nỗi lên khi ép ở nhiệt độ cao làm cho hình in phồng lên và có độ dày hơn. Làm cho sản phẩm tương đối cao cấp và chi phí in cũng cao hơn in lụa, nhưng cũng được sử dụng rộng rãi và được doanh nghiệp ưa chuộng để In Áo Thun Đồng Phục.

 

 

  • In cao: Là kiểu in cao cấp nhất, mực in dày, sắc nét, hình in bóng đẹp mắt và cho chất lượng cao cấp nhất. Hình ảnh in nổi lên hẵn khỏi bề mặt cực kỳ sang trọng và cao cấp. Với kiểu in này thì chi phí khá cao, nhưng chất lượng rất phù hợp cho loại hình In Đồng Phục Cao Cấp.

 

 

  • In Decal Vanil: Là loại in cao cấp với số lượng ít, chất lượng hình in sắc nét, với nhiều màu sắc đặc biết mang đến hiệu ứng cao cấp mà một số loại hình in như trên không thể có được như Phảng Quang, Nhũ Bạc,…

 

Chúng tôi đã giới thiệu qua sơ lượt một số loại hình dịch vụ In Logo Lên Áo Thun Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại TP.HCMTùy từng mẫu thiết kế mà chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn loại in nào phù hợp nhất cho từng sản phẩm. Rất mong được hợp tác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *